logo-for-printing

Önnur fjármálafyrirtæki

Janúar 2019

Vakin er sérstök athygli á því að fallin fjármálafyrirtæki sem gengið hafa í gegnum nauðasamningaferli teljast til annarra fjármálafyrirtækja frá og með þeim tíma sem nauðasamningar þeirra voru samþykktir.
Eignasafn Seðlabanka Íslands hefur nú einnig verið flokkað til annarra fjármálafyrirtækja aftur til stofnunar þess í desember 2009.
Hagtölur annarra fjármálafyrirtækja hafa því breyst frá fyrri birtingu.


Heildareignir annarra fjármálafyrirtækja námu 1.362,6 ma.kr. í lok janúar og hækkuðu um 22,6 ma.kr. milli mánaða. Af heildareignum námu innlendar eignir 1.266,4 ma.kr. og hækkuðu um 22,9 ma.kr. Erlendar eignir námu 96,2 ma.kr. og lækkuðu um 2,1 ma.kr. milli mánaða.

Skuldir annarra fjármálafyrirtækja námu 1.167,4 ma.kr. og lækkuðu um 11 ma.kr. í mánuðinum. Þar af námu innlendar skuldir 1.148,4 ma.kr. og hækkuðu um 15,2 ma.kr. og erlendar skuldir námu 19 ma.kr. og lækkuðu um 4,1 ma.kr.


Næsta birting:


Umsjón

Gagnasöfnun og upplýsingavinnsla | fjarmalafyrirtaeki@sedlabanki.is